Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại hệ thống DaGaCamSV388 được quy định cực kỳ chi tiết và đầy đủ. Từ đó, người chơi sẽ có được những giây phút thư giãn, giải trí đá gà an toàn tuyệt đối. Mọi yếu tố liên quan đến bảo mật đều sẽ được cập nhật thường xuyên để tạo ra một sân chơi an toàn trọn vẹn cho bet thủ.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là tổng hợp những quy định, điều khoản chi tiết liên quan đến vấn đề an toàn tại hệ thống. DagacamSV388.Com xây dựng một chính sách bảo mật nghiêm ngặt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin, dữ liệu nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái nhất cho hội viên.

An toàn là mục tiêu số 1 của hệ thống
An toàn là mục tiêu số 1 của hệ thống

Hệ thống bảo mật những thông tin nào?

Tất cả những thông tin mà sân chơi thu thập đều sẽ được giữ kín tuyệt đối. Cụ thể, những thông tin sẽ được hệ thống thu thập lại và tiến hành bảo vệ như sau:

 • Thông tin người chơi: Các thông tin của người chơi (Tên, số điện thoại, email, tài khoản ngân hàng,…) khi cung cấp cho hệ thống thông qua quá trình đăng ký, giao dịch sẽ được thu thập lại và bảo vệ.
 • Các bình luận của game thủ: Trong quá trình vui chơi, bạn để lại những bình luận ở bất cứ bài viết nào của hệ thống cũng đều được lưu trữ vào giữ bí mật.
 • Hình ảnh: Nếu trong quá trình vui chơi, xảy ra sự cố, người chơi sẽ phải cung cấp các hình ảnh chứng minh có liên quan. Hệ thống sẽ cam kết bảo vệ thông tin hình ảnh này.
 • Cookies: Theo chính sách, trong quá trình vui chơi, mọi thông tin cá nhân người chơi đều sẽ được lưu tại cookies. DagacamSV388cũng sẽ cam kết bảo vệ các thông tin này một cách tốt nhất.

Lợi ích của chính sách bảo mật

Đá Gà Cam VN388 quy định chính sách bảo mật chặt chẽ như vậy với mong muốn sẽ xây dựng được một không gian giải trí an toàn và minh bạch nhất. Với những quy định chi tiết về bảo mật sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Xây dựng không gian giải trí an toàn: DagacamSV388 cam kết sẽ xây dựng một không gian vui chơi an toàn, không lừa đảo để mang đến nhiều giá trị nhất cho thành viên.
 • An toàn giao dịch: Khi áp dụng chính sách bảo mật như vậy thì mọi giao dịch sẽ được thực hiện dễ dàng hơn và an toàn hơn. Tình trạng xâm nhập vào quy trình nạp rút để đánh cắp tiền sẽ được loại bỏ nhanh chóng.
 • Quản lý tài khoản thành viên hiệu quả hơn: Các tài khoản cá nhân của game thủ đều sẽ được quản lý và giám sát nghiêm ngặt. Từ đó, người chơi sẽ thỏa sức vui chơi không lo sự cố liên quan đến tài khoản.
 • Đảm bảo quyền lợi chính đáng của người chơi: Tuân thủ những quy định trong chính sách bảo mật, bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi chính đáng của mình trong quá trình vui chơi.
Chính sách bảo mật cam kết an toàn cho các giao dịch
Chính sách bảo mật cam kết an toàn cho các giao dịch

Điều kiện tham gia

Để trở thành thành viên chính thức của Đá gà Campuchia SV388, bạn cần đảm bảo đáp ứng được những điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Độ tuổi: Thành viên phải đủ 18 tuổi trở lên và có khả năng chịu trách nhiệm về mọi hành vi của mình.
 • Có đầy đủ thông tin cá nhân: Game thủ sẽ phải có đầy đủ các thông tin cá nhân chính chủ của mình như: Email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,… Nếu thông tin không khớp với chính chủ, trong quá trình xảy ra vấn đề, sự cố phát sinh, hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm xử lý.
 • Thông tin đảm bảo chuẩn xác: Mọi thông tin cá nhân cung cấp cho hệ thống phải đảm bảo tính chuẩn xác. DagacamSV388 cam kết thực hiện nghiêm chính sách bảo mật để đảm bảo an toàn thông tin.
 • Tài khoản: Mỗi thành viên chỉ được dùng một tài khoản chính chủ, không được dùng nhờ hay dùng chung tài khoản. Hệ thống sẽ quản lý bằng địa chỉ IP để đảm bảo sự minh bạch.
 • Đồng ý với điều kiện chung của hệ thống: Sân chơi sẽ có những quy định chung đưa ra để người chơi tuân thủ nhằm đảm bảo không gian giải trí chuyên nghiệp nhất. Do đó, bạn cần phải đồng ý với những điều kiện này mới được tham gia vui chơi. Đặc biệt tuyệt đối không có các hành vi gian lận, tuyên truyền nội dung chính trị,…

Chính sách bảo mật chung cho tất cả hội viên

Các thành viên nếu đã đăng ký tài khoản chính chủ thành công thì sẽ được đảm bảo quyền lợi vui chơi chính đáng của mình và sẽ là thành viên chính thức của hệ thống. Khi đó, sân chơi sẽ có những chính sách bảo vệ quyền lợi cũng như sự an toàn trong suốt quá trình vui chơi. Cụ thể:

Thông tin thành viên được bảo vệ nhiều lớp bằng công nghệ hiện đại
Thông tin thành viên được bảo vệ nhiều lớp bằng công nghệ hiện đại
 • Thông tin được bảo mật bằng công nghệ hiện đại nhiều lớp để giữ an toàn tuyệt đối cho thành viên.
 • DagacamSV388.Com không tự ý sử dụng thông tin hay bán thông tin cho bên thứ ba mà không được sự cho phép của hội viên.
 • Hệ thống sẽ lưu trữ địa chỉ IP tự động để giúp bạn có thể đăng nhập dễ dàng cho những lần sau, tránh phải cung cấp nhiều lần thông tin.
 • Danh tính của bạn sẽ được bảo mật, bạn có thể sử dụng biệt danh thay thế nếu không muốn dùng danh tính thật.
 • 100% giao dịch nạp rút sẽ được bảo mật tuyệt đối trong thời gian vĩnh viễn.
 • Tất cả các thông tin về chương trình ưu đãi, khuyến mãi,… đều sẽ được thông báo tới email riêng cho thành viên để có thể nắm bắt dễ dàng nhất.
 • DagacamSV388 sẽ hỗ trợ xử lý các phát sinh, sự cố liên quan đến bảo mật của thành viên trong quá trình vui chơi.

Vi phạm chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật được DagacamSV388 xây dựng cực kỳ chặt chẽ với mong muốn sẽ đảm bảo được tốt nhất mọi quyền lợi của người chơi. Vì vậy, mọi hành vi cố tình vi phạm chính sách bảo mật đều không được khuyến khích và sẽ bị xử phạt tuỳ mức độ nặng nhẹ của vấn đề.

Đặc biệt, nếu vẫn cố tình vi phạm, có nghĩa bạn đã không tuân thủ với những điều kiện tham gia. Khi đó, hệ thống có quyền khoá và xoá tài khoản của bạn vĩnh viễn. Đồng thời mọi quyền lợi của bạn cũng sẽ không được đảm bảo. Khi tuân thủ những chính sách bảo mật, bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vui chơi.

Đặc biệt, những rắc rối, sự cố tiêu cực nếu xảy ra cũng sẽ được hệ thống hỗ trợ xử lý tận tình nhất. Các quyền lợi của bạn đều sẽ được đặt lên hàng đầu và được đảm bảo tối đa. Vì vậy, thành viên cần tham khảo kỹ những chính sách bảo mật để không vi phạm và giúp quá trình vui chơi an toàn nhất.

Dữ liệu liên quan đến thành viên tồn tại vĩnh viễn
Dữ liệu liên quan đến thành viên tồn tại vĩnh viễn

Dữ liệu của thành viên tồn tại bao lâu?

DagacamSV388 sẽ thu thập các thông tin của người chơi trong quá trình vui chơi. Những thông tin này đều sẽ được hệ thống cam kết bảo mật tuyệt đối và không bán hay để lộ cho bên thứ ba. Ngoài ra, theo quy định, dữ liệu liên quan đến thành viên sẽ tồn tại vĩnh viễn trên hệ thống của sân chơi.

Điều này có nghĩa, những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được hệ thống lưu trữ lại vĩnh viễn. Đây cũng chính là một cách giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Những người chơi đã vi phạm các chính sách bảo mật sẽ bị từ chối tham gia ở những lần đăng ký tiếp theo tùy vào từng mức độ.

Hệ thống bảo mật cũng sẽ được nâng cấp thường xuyên để giúp việc lưu trữ thông tin được tốt nhất. Trong trường hợp liên quan đến thông tin, bạn đều có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng DagacamSV388 để được hỗ trợ và xử lý kịp thời nhất.

Chính sách bảo mật tại DaGaCamSV388.Com đều hướng tới quyền lợi chính đáng của các thành viên. Do đó, người chơi đến với hệ thống sẽ nhận được sự bảo vệ trọn vẹn nhất trước những sự xâm nhập từ bên ngoài. Tất cả sẽ tạo ra một sân chơi an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp xứng tầm vị thế là thương hiệu giải trí hàng đầu Việt Nam.